Giới thiệu clemon đồng Sevendays

Thứ Năm 24/12/2020 Đăng bởi Admin

Sevendays là thương hiệu nổi tiếng đến từ CHLB Đức cung cấp khoá, bản lề cho lâu đài, biệt thự và các công trình lớn. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, bởi vậy đã cho ra dòng sản phẩm mới chính là clemon đồng để đủ bộ 3 khoá – bản lề - clemon trên cánh cửa gỗ hỗ trợ nhau tạo sự an toàn và hình thức đẹp hơn cho cả căn nhà.

Dòng clemon đồng của SEVENDAYS được sản xuất dựa trên dây chuyền tiêu chuẩn Đức với công nghệ đúc áp lực ở nhiệt độ và trọng tải rất lớn đem đến độ chính xác cao, hoạ tiết sắc nét, độ cứng và độ bền màu cho sản phẩm.

3 loại củ clemon Sevendays

3 loại củ clemon Sevendays

Điểm đột phá ở đây chính là sự cải tiến của bộ cơ bên trong củ clemon. Phải nói rằng, bộ cơ cực kỳ thông minh giúp clemon hoạt động nhẹ nhàng êm ái, cải thiện các lỗi của dòng clemon thông thường, chống độ dơ giữa tay cầm và củ. Không chỉ thế, tất cả dòng clemon đồng của SEVENDAYS đều kết hợp thanh đồng đặc bản to gấp rưỡi các thanh trên thị trường cầm chắc tay. Con bọ ôm khít chống tình trạng rung thanh khi lắp lên cửa, các tai bắt vít dày dặn, chắc chắn.

Thanh clemon Sevendays

Thanh clemon Sevendays

Ngoài ra, cũng giống như các sản phẩm khác của SEVENDAYS, clemon đồng đều có tem điện tử là tem bảo hành trên hệ thống toàn quốc, vừa là tem chống hàng giả đảm bảo hàng chính hãng để khách hàng yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi sử dụng.

Mặt dưới clemon có dán tem bảo hành

Mặt dưới clemon có dán tem bảo hành