Hồ sơ năng lực (Profile) - Công ty cổ phần Sevendays

292 Lượt xem
SEVENDAYS xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng!
 

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.


Với phương châm: "Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo nên sự phát triển", SEVENDAYS luôn hướng tới là “Doanh nghiệp văn minh - chuyên nghiệp - uy tín - hiệu quả”, luôn nỗ lực không ngừng để ngâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến phần đông người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cấp. Vì vậy, các sản phẩm SEVENDAYS luôn được sản xuất bằng vật liệu đạt tiêu chuẩn và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Công ty luôn tìm kiếm sự hợp tác với các chuyên gia của nước ngoài để cải tiến công nghệ, đầu tư các dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường.

 
Được thành lập từ năm 2013, đến nay SEVENDAYS đã có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội với tổng diện tích lên đến 20.000m2 với khả năng cho ra thị trường 15 triệu sản phẩm các loại mỗi năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dòng phụ kiện cửa, SEVENDAYS tự hào được sự ủng hộ, tin tưởng, của đông đảo người tiêu dùng, từ các đại lý phân phối, các đơn vị thi công đến thợ sản xuất lắp đặt trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các dự án: Khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng. Đó cũng chính là món quà, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo của SEVENDAYS luôn năng động, sáng tạo, tận tâm và có những định hướng sáng suốt để mỗi bước đi là một bước tiến đúng đắn. Cộng thêm cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tìm tòi, học hỏi và nhiệt huyết với công việc để SEVENDAYS trở thành tập thể thống nhất đồng lòng, đoàn kết, cùng phấn đấu chung mục tiêu là phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

SEVENDAYS chúng tôi luôn hiểu rằng "Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi", vì vậy chúng tôi không ngừng tiếp thu cải tiến, phấn đấu hết sức mình để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng ưu việt, sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng tận tình và chế độ bảo hành chu đáo hơn, đưa ra nhiều giải pháp công nghệ nâng lên tầm cao mới, khẳng định đẳng cấp thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

03 CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS www.sevendays.vn Hotline: 1900 0369/ 0915 18 2626
Trân trọng!
 
Tin liên quan

Sevendays tổ chức chương trình “ Đại tri ân mừng đón xuân - cào ngay trúng lớn”, một chương trình lớn nhất trong năm với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Khi là đại lý của SEVENDAYS, Công ty sẽ gửi bảng báo giá niêm yết và % chiết khấu đơn hàng trên bảng giá

Chính sách vận chuyển hàng hóa của SEVENDAYS năm 2021