Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang

Thứ Năm 24/12/2020 Đăng bởi Admin

Khách hàng sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt với không gian nội thất rực rỡ sắc màu của vùng biển Hawaii ở Ariyana Smart Condotel Nha Trang.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 1

Các kiến trúc sư Pháp và Tây Ban Nha đã đưa màu sắc tự nhiên ở những vùng biển nổi tiếng Hawaii, Fiji, Bali hay Caribean vào từng không gian nội thất của Ariyana Nha Trang.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 2

Khác với phong cách Tropical Style của các nước Phương Tây, nội thất trong căn hộ - khách sạn Ariyana Nha Trang mang đặc trưng của khu vực nhiệt đới gió mùa. Những gam màu tươi vui kết hợp với tông màu trầm ấm của vật dụng trang trí sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, thoải mái như được nghỉ dưỡng trên một hòn đảo giữa Thái Bình Dương.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 3

Các mảng tường, ghế ăn và tủ bếp trong căn hộ 2 phòng ngủ (107m2) được thiết kế với màu chủ đạo là xanh non, kết hợp với màu vàng của sàn gỗ, màu xám trắng của sofa, tạo nên không gian nghỉ dưỡng tươi mát, thoáng đãng và thanh thoát.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 4

Phòng ngủ master có những khung cửa lớn, thông thoáng cùng với các vật dụng được sắp đặt hợp lý đem đến cảm giác như “sống giữa thiên nhiên”.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 5

Tất cả các phòng trong căn hộ đều có bố cục thiết kế hợp lý, sắp đặt hài hoà.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 6

Tường và sàn trong nhà vệ sinh sử dụng thêm gạch mosaic xanh biển tạo điểm nhấn.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 7

Căn hộ một phòng ngủ (49m2) thiết kế theo phong cách art décor và kiến trúc miền nhiệt đới, cộng với màu sắc các họa tiết trang trí sẽ cho du khách cho một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 8

Chủ đầu tư cho biết, phong cách thiết kế “Tropical Style” không chỉ được thể hiện trong nội thất căn hộ - khách sạn Ariyana Nha Trang mà còn xuyên suốt cả dự án từ tổng thể toà nhà đến sảnh đón khách, dịch vụ tiện ích, khu vực công cộng...

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 9

Hành lang ngay khu vực chờ thang máy có màu sắc sinh động.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 10

Toàn bộ công trình Ariyana Smart Condotel đã hoàn thành xây dựng cơ bản, đang hoàn thiện cảnh quan, trang trí nội thất để bàn giao nhà cho khách hàng và chính thức vận hành vào quý I/2018.

Nội thất theo phong cách Hawaii tại căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang 11

Dự án nằm trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, cách biển Nha Trang khoảng 180m với những căn hộ khách sạn theo chuẩn 4 sao và trên 50 tiện ích nội khu cao cấp. Mỗi căn hộ - khách sạn Ariyana Nha Trang có diện tích 49-114m2, tầm nhìn thoáng rộng, trang bị 100% nội thất cao cấp. Chủ đầu tư áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu, hướng đến lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư.