Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021

973 Lượt xem
CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: …./TB-SVD Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2021
 

THÔNG BÁO

(V/v: Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021 )
 
Kính gửi: Quý Đại lý
Công ty Cổ phần Sevendays chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Đại lý trong việc phát triển sản phẩm phụ kiện cửa nhôm thương hiệu SEVENDAYS.
 
Công ty Cổ phần Sevendays trân trọng thông báo tới Quý Đại lý về chính sách vận chuyển hàng hóa như sau:
 
• Đơn hàng từ 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng) trở lên Công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho Đại lý. Đối với các đơn hàng chuyển cho khách của Đại lý Công ty sẽ hỗ trợ mức vận chuyển bằng với mức vận chuyển về Đại lý, phần chênh lệch phí vận chuyển Đại lý phải trả.
 
• Đối với các đơn hàng dưới 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng) Đại lý tự thanh toán phí vận chuyển cho xe hàng.
 
Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 01/03/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

 
Xin trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đại lý đối với các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm thương hiệu SEVENDAYS.
CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
Tin liên quan

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.

Là một công ty sản xuất và phân phối chuyên về Khóa cửa, phụ kiện cửa cao cấp. Sevendays đã và đang phát triển trong thị trường như thế nào?

Chương trình siêu đặc biệt của Sevendays đã đi được một chặng đường ban đầu. Trong suốt thời gian triển khai chương trình đến hiện tại, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều sự tương tác và ủng hộ của khách hàng.