Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021

214 Lượt xem
CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: …./TB-SVD Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2021
 

THÔNG BÁO

(V/v: Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021 )
 
Kính gửi: Quý Đại lý
Công ty Cổ phần SEVENDAYS chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Đại lý trong việc phát triển sản phẩm Phụ kiện cửa Nhôm thương hiệu SEVENDAYS.
Công ty Cổ phần SEVENDAYS trân trọng thông báo tới Quý Đại lý về Chính sách vận chuyển hàng hóa như sau:
  • Đơn hàng từ 50.000.000 ( Năm mươi triệu đồng) trở lên Công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho Đại lý.
Đối với các đơn hàng chuyển cho khách của Đại lý Công ty sẽ hỗ trợ mức vận chuyển bằng với mức vận chuyển về Đại lý, phần chênh lệch phí vận chuyển Đại lý phải trả.
  • Đối với các đơn hàng dưới 50.000.000 ( Năm mươi triệu đồng) Đại lý tự thanh toán phí vận chuyển cho xe hàng.
Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 01/03/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Xin trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đại lý đối với các sản phẩm Phụ kiện cửa Nhôm thương hiệu Sevendays.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
 
Tin liên quan

 Việt Nam có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, nồm ẩm là điều kiện thuận lợi để các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, gián sinh sôi phát triển. Cần làm gì để đuổi côn trùng trong nhà tắm

Các vật dụng trong  nhà bếp, nhà vệ sinh đa số được làm bằng Inox vì đặc tính chống ăn mòn, chống gỉ sét cao và có độ sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian dài, các vật dụng Inox xuất hiện các vệt bám đen, xỉn màu và ố vàng, bề mặt không được sáng bóng. Do phải chịu tác động của con người và môi trường chứa nhiều axit, kiềm. Vậy phải làm gì để đánh bóng các vật dụng inox?

Ga thoát sàn là nơi tiếp xúc nhiều với nước, chất hóa học, rác sinh hoạt trong sinh hoạt nên rất dễ bị ố vàng, bám đen và xỉn màu làm mất đi thẩm mỹ cho không gian tắm.