Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021

61 Lượt xem
CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: …./TB-SVD Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2021
 

THÔNG BÁO

(V/v: Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021 )
 
Kính gửi: Quý Đại lý
Công ty Cổ phần SEVENDAYS chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Đại lý trong việc phát triển sản phẩm Phụ kiện cửa Nhôm thương hiệu SEVENDAYS.
Công ty Cổ phần SEVENDAYS trân trọng thông báo tới Quý Đại lý về Chính sách vận chuyển hàng hóa như sau:
  • Đơn hàng từ 50.000.000 ( Năm mươi triệu đồng) trở lên Công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho Đại lý.
Đối với các đơn hàng chuyển cho khách của Đại lý Công ty sẽ hỗ trợ mức vận chuyển bằng với mức vận chuyển về Đại lý, phần chênh lệch phí vận chuyển Đại lý phải trả.
  • Đối với các đơn hàng dưới 50.000.000 ( Năm mươi triệu đồng) Đại lý tự thanh toán phí vận chuyển cho xe hàng.
Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 01/03/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Xin trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đại lý đối với các sản phẩm Phụ kiện cửa Nhôm thương hiệu Sevendays.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
 
Tin liên quan

Bên cạnh đó sau những giờ làm việc mệt mỏi, khi trở về nhà được thư giãn trong tổ ấm ngắm nhìn khung cảnh rộn ràng bên ngoài, hòa mình vào thiên nhiên qua lăng kính sẽ giúp chúng ta xua tan đi mệt mỏi, tinh thần vui vẻ lạc quan hơn. Chính vì vậy việc giữ gìn cho cửa nhôm kính sạch sẽ luôn như mới là rất cần thiết, thực tế thì có rất nhiều cách để làm sạch cửa nhôm kính, nhưng không phải gia đình nào cũng có nhiều thời gian để lau chùi và chăm chút cửa nhôm kính. 

Hầu hết những hãng phụ kiện uy tín, được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều đều có nguy cơ cao bị làm giả, làm nhái. Do các loại hàng giả, hàng nhái thường có chất lượng kém, nhưng lại có hình dáng gần giống với những sản phẩm phụ kiện chính hãng làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn hàng chất lượng

Ưu điểm của các loại cửa nhôm là rất bền vững với thời tiết, có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác, rất dễ lau chùi và mang lại sự sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà của bạn