Tin tức
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Khóa Cao Cấp | Mức lương 8 – 15 triệu

Mức lương: 12 – 15 triệu Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp trở lên không phân biệt ngành nghề Số lượng cần tuyển: 10-15 người Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh Địa điểm làm việc: TP Hồ Chí Minh, Quy Nhơn Bình Định, Cần Thơ, Đắk Lắk

Ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ

Cửa nhôm giả gỗ là một trong những loại cửa nhôm được ưa chuộng ngày nay. Bài viết hôm nay, hãy cùng Sevendays tìm hiểu về ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ nhé! 

Phong thủy giữa cửa chính và cửa hậu

Cửa chính và cửa hậu có sự liên kết chặt chẽ trong nhà. Nếu như được đặt ở vị trí tương quan phù hợp thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc và ngược lại

Các điểm lưu ý khi hàn nhôm

Để làm nên được mối hàn đẹp, người thợ khi hàn nhôm phải hết sức cẩn thận. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, Sevendays sẽ chia sẻ đến các bạn các điểm lưu ý khi hàn nhôm. 

Kính trang trí nội thất

Kính là vật liệu được dùng phổ biến trong ngày này, đặc biệt là trong trang trí nội thất. Hãy cùng Sevendays tìm hiểu kỹ hơn về các loại kính trang trí nội thất gồm những gì nhé!

Mẹo chữa rát mặt khi hàn cho dân cơ khí

Trong quá trình hàn điện, người thợ có thể rất dễ bị bỏng mặt. Tùy vào mức đọ bỏng nhẹ mà sẽ có những mẹo chữa rát mặt khi hàn cho dân cơ khí khác nhau.

Hướng dẫn cách tháo cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực đang rất được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc tháo được cửa kính đòi hỏi phải có hiểu biết.

Hướng dẫn cách thay kính cửa nhôm

Kính là vật liệu chính của cửa nhôm kính. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng không tránh khỏi tình trạng bị vỡ và cần phải thay mới.

Các phong cách cửa nhôm kính phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã và phong cách cửa nhôm kính khác nhau. Hãy cùng Sevendays trong bài viết dưới đây tìm hiểu về các phong cách cửa nhôm kính phổ biến hiện nay. 

Ưu nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là loại nhôm rất được ưa chuộng hiện nay nhờ những tính chất vượt trội của nó. Cùng Sevendays khám phá những ưu nhược điểm cửa cửa nhôm Xingfa nhé! 

Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuẩn đẹp

Làm thế nào để biết được người thợ thi công cửa nhôm Xingfa đã lắp đúng quy trình và tuần tự hay chưa? Đó chính là những điều khiến cho các gia chủ đang vô cùng quan tâm

Lưu ý sử dụng máy cắt nhôm an toàn

Máy cắt nhôm được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng máy cắt, người dùng không chỉ cắt đúng kỹ thuật, nguyên tắc, mà còn phải lưu ý đến vấn đề an toàn trong từng thao tác