Tin tức
CHỐT BẬT HOÀN MỸ CHO BỘ CỬA NHIỀU CÁNH

Trong quá trình lắp đặt bộ cửa nhiều cánh, chúng ta cần lắp thêm chốt bật để giữ cố định cánh cửa phụ, tránh tình trạng va đập khi có gió hoặc có lực từ bên ngoài tác động. Hãy cùng Khoá Cửa Sevendays tìm hiểu sản phẩm này nhé!

BẢN LỀ A SIÊU TRỌNG SEVENDAYS VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bản Lề A Siêu Trọng Sevendays được đông đảo khách hàng đón nhận bởi độ chịu tải tuyệt vời cùng góc mở sát khung bao, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

​BÍ QUYẾT THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG TRONG NHÁY MẮT

Làm thế nào để khách hàng sẵn sàng chốt deal ngay từ lần gặp mặt đầu tiên? Bí quyết thuyết phục khách hàng trong nháy mắt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC ĐỒNG BỘ PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT CHO NGÔI NHÀ

Một ngôi nhà đẹp trước tiên cần phải đẹp về thiết kế và kiến trúc. Tiếp theo chính là tính đồng bộ cho công trình. Việc đồng bộ đóng vai trò rất cần thiết hiện được nhiều gia chủ quan tâm. Hãy cùng Sevendays tìm hiểu về những lợi ích to lớn mà nó mang lại nhé!

TRÌNH ĐỘ HAY THÁI ĐỘ?

Hãy thử đặt mình vào vị trí là một nhà lãnh đạo, bạn sẽ lựa chọn tuyển dụng nhân sự như thế nào? Đòi hỏi trình độ hay thái độ?

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ TAY ĐƠN ĐIỂM LIỀN KHỐI SEVENDAYS

Mẫu Tay Đơn Điểm Liền Khối Sevendays đã đáp ứng mọi tiêu chí với những ưu điểm nổi bật, giúp sản phẩm khẳng định vị thế của mình trong dòng phụ kiện dành cho tay nắm cửa sổ.

SIÊU PHẨM QUỐC DÂN THUỘC DÒNG BÁN CHẠY NHẤT CỦA SEVENDAYS

Bạn có biết dòng khóa nào được mệnh danh là “Khóa Siêu Bền Quốc dân” của Sevendays không?  

CƠ CHẾ VẬN HÀNH CỦA KHÓA ĐA ĐIỂM

3.Khóa đa điểm được biết tới là loại phụ kiện tăng tính an toàn cho bộ khóa mà hiện nay rất được quan tâm. Nhưng chắc hẳn ít ai biết được khóa đa điểm là gì và cơ chế vận hành của nó ra sao? Hãy cùng Sevendays tìm hiểu ngay sau đây nhé

3 YẾU TỐ ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG VIỆC CHỐT THẦU DỰ ÁN

Sự phát triển của ngành nghề kinh doanh của nước ta vẫn đang trên đà lớn mạnh. Nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng ra đời, dẫn tới sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đòi hỏi nhà thầu không chỉ cần bản lĩnh, chuẩn bị kỹ càng mà còn phải hiểu luật chơi, nhất là trong giai đoạn công nghệ đang có ảnh hưởng rất lớn như hiện tại.  

NHỮNG LOẠI MÁY MÓC CẦN THIẾT CHO NGÀNH NHÔM KÍNH

Cần đầu tư những loại máy móc nào để phục vụ cho việc sản xuất ngành nhôm kính? Hãy cùng Sevendays tìm hiểu dưới bài viết này nhé!  

ĐỔI CŨ LẤY MỚI – GIÁ SIÊU SIÊU HỜI

- Bạn thường làm gì với những bộ khóa cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa? - Bỏ đi luôn hay bán sắt vụn với số tiền thu được cũng chẳng đáng là bao?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRI  ÂN “MUA KHÓA LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN”

Cơn mưa quà tặng tới từ Sevendays đã đổ bộ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng mua Khóa Siêu Bền Sevendays sẽ nhận được thẻ cào trúng thưởng. Mỗi hộp khóa tương ứng với một thẻ cào. 3300 giải thưởng đang chờ đón những vị chủ nhân may mắn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS