Tin Nội Bộ
ĐỔI CŨ LẤY MỚI – GIÁ SIÊU SIÊU HỜI

- Bạn thường làm gì với những bộ khóa cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa? - Bỏ đi luôn hay bán sắt vụn với số tiền thu được cũng chẳng đáng là bao?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRI  ÂN “MUA KHÓA LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN”

Cơn mưa quà tặng tới từ Sevendays đã đổ bộ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng mua Khóa Siêu Bền Sevendays sẽ nhận được thẻ cào trúng thưởng. Mỗi hộp khóa tương ứng với một thẻ cào. 3300 giải thưởng đang chờ đón những vị chủ nhân may mắn.

VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC 2022

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.

MỤC TIÊU CỦA SEVENDAYS TRONG NGÀNH NHÔM KÍNH HIỆN NAY

Là một công ty sản xuất và phân phối chuyên về Khóa cửa, phụ kiện cửa cao cấp. Sevendays đã và đang phát triển trong thị trường như thế nào?

KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI - ĐẠI TRI ÂN MỪNG ĐÓN XUÂN

Chương trình siêu đặc biệt của Sevendays đã đi được một chặng đường ban đầu. Trong suốt thời gian triển khai chương trình đến hiện tại, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều sự tương tác và ủng hộ của khách hàng. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRI ÂN MỪNG ĐÓN XUÂN - CÀO NGAY TRÚNG LỚN

Sevendays tổ chức chương trình “ Đại tri ân mừng đón xuân - cào ngay trúng lớn”, một chương trình lớn nhất trong năm với những giải thưởng vô cùng giá trị.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Khi là đại lý của SEVENDAYS, Công ty sẽ gửi bảng báo giá niêm yết và % chiết khấu đơn hàng trên bảng giá

Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021

Chính sách vận chuyển hàng hóa của SEVENDAYS năm 2021

Chính sách bảo hành sản phẩm năm 2021

Chính sách bảo hành sản phẩm phụ kiện cửa nhôm của SEVENDAYS

CATALOGUE - Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ sơ năng lực (Profile) - Công ty cổ phần Sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

BẢNG BÁO GIÁ KHÓA CỬA, BẢN LỀ VÀ PHỤ KIỆN NHÔM SEVENDAYS 2021

Bảng báo giá khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa nhôm cao cấp. Hãy tham khảo ngay sản phẩm của SEVENDAYS để giúp bảo vệ ngôi nhà và nâng cao trải nghiệm sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS