Tin Nội Bộ
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRI ÂN MỪNG ĐÓN XUÂN - CÀO NGAY TRÚNG LỚN

Sevendays tổ chức chương trình “ Đại tri ân mừng đón xuân - cào ngay trúng lớn”, một chương trình lớn nhất trong năm với những giải thưởng vô cùng giá trị.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Khi là đại lý của SEVENDAYS, Công ty sẽ gửi bảng báo giá niêm yết và % chiết khấu đơn hàng trên bảng giá

Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021

Chính sách vận chuyển hàng hóa của SEVENDAYS năm 2021

Chính sách bảo hành sản phẩm năm 2021

Chính sách bảo hành sản phẩm phụ kiện cửa nhôm của SEVENDAYS

CATALOGUE - Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ sơ năng lực (Profile) - Công ty cổ phần Sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

BẢNG BÁO GIÁ KHÓA CỬA, BẢN LỀ VÀ PHỤ KIỆN NHÔM SEVENDAYS 2021

Bảng báo giá khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa nhôm cao cấp. Hãy tham khảo ngay sản phẩm của SEVENDAYS để giúp bảo vệ ngôi nhà và nâng cao trải nghiệm sống.

Thông báo: Thay đổi địa điểm văn phòng giao dịch

Thông báo: Thay đổi địa điểm văn phòng giao dịch

Bí quyết lựa chọn khóa cửa cao cấp phù hợp với công trình

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở việc dùng cho đủ mà còn phải dùng sao cho đẹp, cho sang. Cũng không nằm ngoài xu hướng đó, những bộ khóa cửa không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà nó còn phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian kiến trúc. Vậy nên lựa chọn khóa cửa cao cấp như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự

Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình một căn biệt thự thì hy vọng những mách nhỏ trong cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dưới đây có thể cho bạn những gợi ý hữu ích.

Quà tặng hấp dẫn tri ân Khách hàng dịp lễ 2/9 của Sevendays

Hòa chung bầu không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 02/09, SEVENDAYS triển khai chương trình “Quà tặng hấp dẫn” để thay lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã đang và luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Sevendays tổ chức hoạt động giúp đỡ trẻ em vùng cao ngày Tết Trung Thu

Tết Trung Thu là một ngày hội truyền thống trong văn hoá cổ truyền của người dân Việt Nam. Bởi vậy, những ngày này, trên nhiều con phố đều tấp nập, nhộn nhịp không khí chào đón ngày lễ Tết. Đặc biệt, các em thiếu nhi rất háo hức đến đêm hội Trăng Rằm để phá cỗ, rước đèn. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng may mắn có một dịp lễ trọn vẹn - ấm áp, nhất là các em nhỏ vùng cao. Các em đều là những mầm non tương lai của đất nước, đều xứng đáng được quan tâm, ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ.