Tin Nội Bộ
VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC 2022

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.

MỤC TIÊU CỦA SEVENDAYS TRONG NGÀNH NHÔM KÍNH HIỆN NAY

Là một công ty sản xuất và phân phối chuyên về Khóa cửa, phụ kiện cửa cao cấp. Sevendays đã và đang phát triển trong thị trường như thế nào?

KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI - ĐẠI TRI ÂN MỪNG ĐÓN XUÂN

Chương trình siêu đặc biệt của Sevendays đã đi được một chặng đường ban đầu. Trong suốt thời gian triển khai chương trình đến hiện tại, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều sự tương tác và ủng hộ của khách hàng. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRI ÂN MỪNG ĐÓN XUÂN - CÀO NGAY TRÚNG LỚN

Sevendays tổ chức chương trình “ Đại tri ân mừng đón xuân - cào ngay trúng lớn”, một chương trình lớn nhất trong năm với những giải thưởng vô cùng giá trị.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Khi là đại lý của SEVENDAYS, Công ty sẽ gửi bảng báo giá niêm yết và % chiết khấu đơn hàng trên bảng giá

Chính sách vận chuyển hàng hóa năm 2021

Chính sách vận chuyển hàng hóa của SEVENDAYS năm 2021

Chính sách bảo hành sản phẩm năm 2021

Chính sách bảo hành sản phẩm phụ kiện cửa nhôm của SEVENDAYS

CATALOGUE - Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ sơ năng lực (Profile) - Công ty cổ phần Sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

BẢNG BÁO GIÁ KHÓA CỬA, BẢN LỀ VÀ PHỤ KIỆN NHÔM SEVENDAYS 2021

Bảng báo giá khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa nhôm cao cấp. Hãy tham khảo ngay sản phẩm của SEVENDAYS để giúp bảo vệ ngôi nhà và nâng cao trải nghiệm sống.

Thông báo: Thay đổi địa điểm văn phòng giao dịch

Thông báo: Thay đổi địa điểm văn phòng giao dịch

Bí quyết lựa chọn khóa cửa cao cấp phù hợp với công trình

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở việc dùng cho đủ mà còn phải dùng sao cho đẹp, cho sang. Cũng không nằm ngoài xu hướng đó, những bộ khóa cửa không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà nó còn phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian kiến trúc. Vậy nên lựa chọn khóa cửa cao cấp như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.