Tin Tổng Hợp
ĐỔI CŨ LẤY MỚI – GIÁ SIÊU SIÊU HỜI

- Bạn thường làm gì với những bộ khóa cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa? - Bỏ đi luôn hay bán sắt vụn với số tiền thu được cũng chẳng đáng là bao?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRI  ÂN “MUA KHÓA LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN”

Cơn mưa quà tặng tới từ Sevendays đã đổ bộ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng mua Khóa Siêu Bền Sevendays sẽ nhận được thẻ cào trúng thưởng. Mỗi hộp khóa tương ứng với một thẻ cào. 3300 giải thưởng đang chờ đón những vị chủ nhân may mắn.

Ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ

Cửa nhôm giả gỗ là một trong những loại cửa nhôm được ưa chuộng ngày nay. Bài viết hôm nay, hãy cùng Sevendays tìm hiểu về ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ nhé! 

Phong thủy giữa cửa chính và cửa hậu

Cửa chính và cửa hậu có sự liên kết chặt chẽ trong nhà. Nếu như được đặt ở vị trí tương quan phù hợp thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc và ngược lại

Các điểm lưu ý khi hàn nhôm

Để làm nên được mối hàn đẹp, người thợ khi hàn nhôm phải hết sức cẩn thận. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, Sevendays sẽ chia sẻ đến các bạn các điểm lưu ý khi hàn nhôm. 

Kính trang trí nội thất

Kính là vật liệu được dùng phổ biến trong ngày này, đặc biệt là trong trang trí nội thất. Hãy cùng Sevendays tìm hiểu kỹ hơn về các loại kính trang trí nội thất gồm những gì nhé!

Mẹo chữa rát mặt khi hàn cho dân cơ khí

Trong quá trình hàn điện, người thợ có thể rất dễ bị bỏng mặt. Tùy vào mức đọ bỏng nhẹ mà sẽ có những mẹo chữa rát mặt khi hàn cho dân cơ khí khác nhau.

Hướng dẫn cách tháo cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực đang rất được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc tháo được cửa kính đòi hỏi phải có hiểu biết.

Hướng dẫn cách thay kính cửa nhôm

Kính là vật liệu chính của cửa nhôm kính. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng không tránh khỏi tình trạng bị vỡ và cần phải thay mới.

Các phong cách cửa nhôm kính phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã và phong cách cửa nhôm kính khác nhau. Hãy cùng Sevendays trong bài viết dưới đây tìm hiểu về các phong cách cửa nhôm kính phổ biến hiện nay. 

Ưu nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là loại nhôm rất được ưa chuộng hiện nay nhờ những tính chất vượt trội của nó. Cùng Sevendays khám phá những ưu nhược điểm cửa cửa nhôm Xingfa nhé! 

Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuẩn đẹp

Làm thế nào để biết được người thợ thi công cửa nhôm Xingfa đã lắp đúng quy trình và tuần tự hay chưa? Đó chính là những điều khiến cho các gia chủ đang vô cùng quan tâm