Tin Tổng Hợp
Chế độ bảo hành của Khóa Inox Sevendays như thế nào?

Chế độ bảo hành của Khóa Inox Sevendays là một trong những yếu tố đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi mua sản phẩm của của chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các điều kiện, hình thức và chính sách bảo hành của sản phẩm này.

TAY ĐA ĐIỂM DÀNH CHO CỬA SỔ NHÔM HỆ

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về tay đa điểm dành cho cửa sổ nhôm hệ. Đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng - công năng - thẩm mỹ.

​NHÔM ADC12 LÀ GÌ?

Nhôm ADC12 là kim loại được sử dụng rộng rãi nhất cho nhiều khuôn đúc được sản xuất trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn về Nhôm ADC12 và những đặc điểm cần biết của loại nhôm này!

​DÒNG KHÓA CỬA NHÔM NÀO CÓ ĐỘ CHẮC KHỎE CAO?

Có bao giờ bạn tìm kiếm bộ khóa cửa nhôm có độ chắc khỏe cao chưa? Bởi trên thị trường, giờ đây có vô vàn mẫu mã để chúng ta lựa chọn. Và chúng ta nên chọn dòng nào để đảm bảo từ yếu tố chất lượng cho tới thẩm mỹ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

CỦ CHÌA SEVENDAYS NHƯ THẾ NÀO?

Củ chìa là chi tiết không thể thiếu trong một bộ khóa cửa nhôm. Đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Chính vì thế, củ chìa rất được gia chủ quan tâm và lựa chọn thương hiệu kỹ càng

KHÓA SIÊU BỀN ĐỒNG SEVENDAYS CÓ BỀN BỈ HAY KHÔNG?

Là dòng khóa cao cấp của Sevendays, rất nhiều khách hàng và gia chủ đều có câu hỏi về tính bền bỉ của sản phẩm. Vậy, Khóa Siêu Bền Đồng Sevendays có thực sự bền bỉ hay không?

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NGAY TẠI CÔNG TRÌNH

Trong quá trình lắp đặt, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải một vài sự cố không mong muốn. Hiểu được điều đó, Sevendays đã có chính sách hỗ trợ cho khách hàng ngay tại công trình khi cần thiết.

SIÊU PHẨM NÀNG HẬU SEVENDAYS LÀ AI?

Một siêu phẩm thuộc dòng cao cấp, hiện tại được biết đến với danh xưng “Nàng hậu Sevendays”. Tại sao nó lại được Sevendays ưu ái với cái tên đó? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay bài viết dưới đây nhé!

CHỐT BẬT HOÀN MỸ CHO BỘ CỬA NHIỀU CÁNH

Trong quá trình lắp đặt bộ cửa nhiều cánh, chúng ta cần lắp thêm chốt bật để giữ cố định cánh cửa phụ, tránh tình trạng va đập khi có gió hoặc có lực từ bên ngoài tác động. Hãy cùng Khoá Cửa Sevendays tìm hiểu sản phẩm này nhé!

BẢN LỀ A SIÊU TRỌNG SEVENDAYS VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bản Lề A Siêu Trọng Sevendays được đông đảo khách hàng đón nhận bởi độ chịu tải tuyệt vời cùng góc mở sát khung bao, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

​BÍ QUYẾT THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG TRONG NHÁY MẮT

Làm thế nào để khách hàng sẵn sàng chốt deal ngay từ lần gặp mặt đầu tiên? Bí quyết thuyết phục khách hàng trong nháy mắt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC ĐỒNG BỘ PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT CHO NGÔI NHÀ

Một ngôi nhà đẹp trước tiên cần phải đẹp về thiết kế và kiến trúc. Tiếp theo chính là tính đồng bộ cho công trình. Việc đồng bộ đóng vai trò rất cần thiết hiện được nhiều gia chủ quan tâm. Hãy cùng Sevendays tìm hiểu về những lợi ích to lớn mà nó mang lại nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS