GIỚI THIỆU VỀ SEVENDAYS

7737 Lượt xem

công ty cổ phần sevendays

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

 
Thành lập từ năm 2013 đến nay, SEVENDAYS đã có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội, một ở Cụm CN Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội và một nhà máy ở Cụm CN Ngọc Hòa, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội với tổng diện tích lên đến 20.000m2 với khả năng cho ra thị trường 15 triệu sản phẩm các loại mỗi năm. Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý và hơn 300 nhân viên của SEVENDAYS luôn năng động, sáng tạo và tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phụ kiện cửa và thiết bị vệ sinh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho phần đông người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cấp. Vì vậy, các sản phẩm SEVENDAYS luôn được sản xuất bằng vật liệu đạt tiêu chuẩn và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Công ty luôn tìm kiếm sự hợp tác với các chuyên gia của nước ngoài để cải tiến công nghệ, đầu tư các dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dòng phụ kiện cửa, SEVENDAYS tự hào được sự ủng hộ, tin tưởng, của đông đảo người tiêu dùng, từ các đại lý phân phối, các đơn vị thi công đến thợ sản xuất lắp đặt trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các dự án: Khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng.  Đó cũng chính là món quà, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo, quản lý của SEVENDAYS luôn năng động, sáng tạo, tận tâm và có những định hướng sáng suốt để mỗi bước đi là một bước tiến đúng đắn. Cộng thêm cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tìm tòi, học hỏi và nhiệt huyết với công việc để SEVENDAYS trở thành tập thể thống nhất đồng lòng, đoàn kết, cùng phấn đấu chung mục tiêu là phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

SEVENDAYS chúng tôi luôn hiểu rằng "Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi", vì vậy chúng tôi không ngừng tiếp thu cải tiến, phấn đấu hết sức mình để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng ưu việt, sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng tận tình và chế độ bảo hành chu đáo hơn, đưa ra nhiều giải pháp công nghệ nâng lên tầm cao mới, khẳng định đẳng cấp thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
 
 
nhân viên sevendays
 
phòng chăm sóc khách hàng - sevendays
phòng kinh doanh - sevendays

Một số hình ảnh về sevendays

Tin liên quan

- Bạn thường làm gì với những bộ khóa cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa? - Bỏ đi luôn hay bán sắt vụn với số tiền thu được cũng chẳng đáng là bao?

Cơn mưa quà tặng tới từ Sevendays đã đổ bộ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng mua Khóa Siêu Bền Sevendays sẽ nhận được thẻ cào trúng thưởng. Mỗi hộp khóa tương ứng với một thẻ cào. 3300 giải thưởng đang chờ đón những vị chủ nhân may mắn.

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS