ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI THỢ NHÔM KÍNH GIỎI

1129 Lượt xem

Người chọn nghề hay nghề chọn người thì cũng cần phải rèn luyện và phấn đấu học hỏi, làm việc không ngừng để có được những kết quả tốt nhất. 

 

Trở thành một người thợ lành nghề, được nhiều người đánh giá cao và gia chủ ưng ý chắc chắn cũng chính là khao khát muôn thuở của những người làm nghề nhôm kính. Vậy để có thể trở thành một người thợ nhôm kính giỏi cần những yếu tố nào, hãy cùng Sevendays tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Có chuyên môn, tay nghề cao 

• Một thợ nhôm kính tốt là đầu tiên phải là người có năng lực chuyên môn, bởi nghề nhôm kính đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao.

 

Người thợ giỏi phải biết cách phác thảo kế hoạch, quy trình lắp đặt, làm việc theo đúng nhu cầu của gia chủ.

 

Biết lựa chọn phụ kiện, sản phẩm lắp đặt tốt, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng 

 

khóa cửa sevendays

        (Sevendays là một trong những lựa chọn tiêu chuẩn uy tín cho ngành cửa)

 

Biết cắt ghép nhôm kính theo hình dạng, kích thước và lắp đặt thiết bị nhôm kính một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thậm chí, sau khi lắp đặt còn biết hướng dẫn gia chủ cách bảo vệ công trình một cách đúng đúng đắn, hiệu quả. 
 

lắp bản lề xingfa

(Hướng dẫn cách lắp bản lề Xingfa của Sevendays)

2. Có lòng yêu nghề nhôm kính

Bất kỳ nghề nào khi đã chọn gắn bó với nó thì bạn phải thực sự có tâm huyết với nghề. Để thành công, mỗi chuyên môn cao là chưa đủ. Cái tâm với nghề sẽ giúp người thợ ngày càng cố gắng hoàn thiện và tiến xa hơn.
 

Tình yêu nghề thể hiện trong sự nỗ lực,cầu tiến trong công việc. Những người thợ thấy khó không nản, thấy nguy không bỏ. Họ sẵn sàng  học hỏi những cái khó để ngày một nâng cao trình độ. 
 

Là những người tìm thấy niềm vui trong lúc làm việc, tìm thấy niềm tự hào trong từng công trình mình hoàn thiện.

 

thợ nhôm kính

Công việc hàng ngày của thợ nhôm kính

3. Phải luôn chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận

 “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”
 

Bạn muốn thành công, đạt được sản phẩm chất lượng thì phải luôn nỗ lực. Thức khuya, dậy sớm, miệt mài với công việc là những hình ảnh tiêu biểu của một người thợ chăm chỉ. Những người chỉ ý niệm làm cho qua ngày, lười biếng thì sẽ mãi mãi là người đi sau, không bao giờ tiến bộ được.
 

Muốn có được một công trình chất lượng, nghề nhôm kính yêu cầu phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết. Điều này cũng đòi hỏi người thợ phải rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ cho mình. Nếu làm xuề xòa sẽ dẫn đến công trình lắp đặt kém chất lượng, thậm chí còn gây nguy hiểm trong một số trường hợp.

 

4. Phải luôn biết cách cải tiến, bắt kịp xu hướng

Thị trường ngày càng biến động và ngành nhôm kính cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đổi mới của gia chủ, người thợ phải luôn cập nhật xu thế, bám sát thị trường.
 

Đó là biết cách lựa chọn sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được phong cách hiện đại trong công trình ngày nay.
 

bản lề sevendays

               Màu sắc hiện đại, bắt kịp xu hướng, uy tín sản phẩm Sevendays

 

5. Phải có một sức khỏe tốt.

Sau tất cả thì muốn làm tốt việc gì chúng ta cũng cần có một cơ thể khỏe mạnh, một bộ óc minh mẫn.
 

Phải luôn biết cách chăm sóc sức khỏe, cải thiện tinh thần để mang đến một nguồn năng lực mạnh mẽ giúp làm việc một cách tối ưu nhất. Có sức khỏe là có tất cả. 
 

Nghề nhôm kính là nghề lao động chân tay, không dành cho những thư sinh yếu ớt. Vì vậy, để làm tốt bạn nhất định phải nâng cao sức khỏe của mình.

nhôm kính 

Thợ đang lắp đặt cửa nhôm kính

Tin liên quan

Một siêu phẩm thuộc dòng cao cấp, hiện tại được biết đến với danh xưng “Nàng hậu Sevendays”. Tại sao nó lại được Sevendays ưu ái với cái tên đó? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay bài viết dưới đây nhé!

Trong quá trình lắp đặt bộ cửa nhiều cánh, chúng ta cần lắp thêm chốt bật để giữ cố định cánh cửa phụ, tránh tình trạng va đập khi có gió hoặc có lực từ bên ngoài tác động.

Bản Lề A Siêu Trọng Sevendays được đông đảo khách hàng đón nhận bởi độ chịu tải tuyệt vời cùng góc mở sát khung bao, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.