KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI - ĐẠI TRI ÂN MỪNG ĐÓN XUÂN

356 Lượt xem

Chương trình siêu đặc biệt của Sevendays đã đi được một chặng đường ban đầu. Trong suốt thời gian triển khai chương trình đến hiện tại, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều sự tương tác và ủng hộ của khách hàng. 

 

Chương trình MUA KHÓA TRÚNG VÀNG với hơn 4000 giải khác nhau với tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. 

 

Mỗi một khách hàng khi mua sản phẩm Khóa Siêu bền Sevendays đều nhận được thẻ cào may mắn trong mỗi hộp khóa. Rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước đã trúng các giải thưởng lớn nhỏ của chương trình.

 

mua khóa trúng vàng cùng sevendays  

Khách hàng đã trúng giải của Sevendays

                     

                 

 

mua khóa sevendays trúng vàng

                       

 

mua khóa trúng vàng 2

                          

mua khóa trúng vàng

Các giải thưởng khách hàng đã trúng giải

 

Còn rất nhiều những khách hàng nữa đã nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa từ chương trình ĐẠI TRI ÂN - MỪNG ĐÓN XUÂN của Sevendays. Vẫn còn rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn nữa đang chờ được rinh về. Chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay khóa siêu bền của Sevendays để có cơ hội trở thành người may mắn tiếp theo nào. 

 

Chúng tôi với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho quý khách chất lượng trên từng sản phẩm và cả chế độ dịch vụ, ưu đãi tốt nhất ! 

 

Xem chi tiết thể lệ chương trình ĐẠI TRI ÂN - MỪNG ĐÓN XUÂN

 

Rất vui khi được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về chương trình hoặc góp ý kiến vui lòng liên hệ Hotline 0915 18 2626 hoặc Fanpage: Khóa cửa Sevendays. Kính chúc quý khách may mắn, cùng đón một Xuân Nhâm Dần đầy tài lộc, thành công. 

Tin liên quan

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.

Là một công ty sản xuất và phân phối chuyên về Khóa cửa, phụ kiện cửa cao cấp. Sevendays đã và đang phát triển trong thị trường như thế nào?

Sevendays tổ chức chương trình “ Đại tri ân mừng đón xuân - cào ngay trúng lớn”, một chương trình lớn nhất trong năm với những giải thưởng vô cùng giá trị.