MỤC TIÊU CỦA SEVENDAYS TRONG NGÀNH NHÔM KÍNH HIỆN NAY

617 Lượt xem

Ngành nhôm kính luôn là một thị trường đặc thù và thay đổi theo nhu cầu đời sống của xã hội. Là một công ty có tiếng chuyên về Khóa cửa, phụ kiện cửa nhôm hệ cao cấp, Sevendays đã và đang phát triển trong thị trường như thế nào?
 

1. Đặc điểm thị trường

- Những năm trở lại đây, phụ kiện cửa nhôm kính là mặt hàng quen thuộc với thị trường Việt Nam do nhu cầu sử dụng nhôm kính tăng cao.
 

- Tuy nhiên, trên thị trường còn có rất nhiều các sản phẩm trôi nổi không có giấy tờ nhập khẩu hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến người mua khá lo lắng về sự an toàn khi sử dụng. 
 

2. Mục tiêu khi đưa ra sản phẩm

- Có rất nhiều khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng của một số thương hiệu chưa có thời gian kiểm chứng chất lượng sản phẩm hoặc một số công ty thuê đơn vị trực tiếp gia công rồi dập nhãn mác. Nếu không cẩn thận người tiêu dùng dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng nhái theo sản phẩm thương hiệu uy tín.
 

- Chính vì vậy, Sevendays là thương hiệu chính hãng sản xuất ở Việt Nam cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

 

tem bảo hành chính hãng sevendays

Sản phẩm Sevendays có tem bảo hành chính hãng

 


- Thị trường mục tiêu mà Sevendays hướng tới phục vụ toàn bộ Quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong nước
 

hệ thống phân phối sevendays

Sevendays phân phối sản phẩm trên khắp các tỉnh thành


- Sevendays luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng, đặc biệt vào các ngày lễ lớn sẽ có các chương trình nhằm tri ân Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Sevendays trong thời gian qua.

mua khóa trúng vàng

Chương trình mua khóa trúng vàng năm 2021-2022

 

Mặc dù có rất nhiều các nhãn hàng khác trên thị trường, song bằng sự cải tiến không ngừng trong từng sản phẩm và luôn lắng nghe Quý khách hàng, Sevendays vẫn luôn là một lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng trong ngành nhôm kính Việt.

Tin liên quan

- Bạn thường làm gì với những bộ khóa cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa? - Bỏ đi luôn hay bán sắt vụn với số tiền thu được cũng chẳng đáng là bao?

Cơn mưa quà tặng tới từ Sevendays đã đổ bộ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng mua Khóa Siêu Bền Sevendays sẽ nhận được thẻ cào trúng thưởng. Mỗi hộp khóa tương ứng với một thẻ cào. 3300 giải thưởng đang chờ đón những vị chủ nhân may mắn.

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.