Quà tặng hấp dẫn tri ân Khách hàng dịp lễ 2/9 của Sevendays

Thứ Năm 24/12/2020 Đăng bởi Admin

Hòa chung bầu không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 02/09, SEVENDAYS triển khai chương trình “Quà tặng hấp dẫn” để thay lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã đang và luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ, quan tâm và lựa chọn SEVENDAYS là người bạn đồng hành trên những công trình. Đó cũng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

Những món quà ý nghĩa mà Sevendays muốn gửi gắm lời cảm ơn đến Quý khách hàng

Những món quà ý nghĩa mà Sevendays muốn gửi gắm lời cảm ơn đến Quý khách hàng

Từng món quà được gửi đi, tuy nhỏ bé nhưng mang theo lời cảm ơn chân thành SEVENDAYS muốn gửi gắm đến Quý khách hàng. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên gương mặt mỗi khách hàng và nhận lại những lời cảm ơn càng giúp chúng tôi có thêm động lực để phấn đấu hết mình trên chặng đường mang đến cái đẹp cho những công trình.

Những nụ cười tươi của Khách hàng khi đón nhận món quà của Sevendays 1

Những nụ cười tươi của Khách hàng khi đón nhận món quà của Sevendays 2

Những nụ cười tươi của Khách hàng khi đón nhận món quà của Sevendays 3

Những nụ cười tươi của Khách hàng khi đón nhận món quà của Sevendays 4

Những nụ cười tươi của Khách hàng khi đón nhận món quà của Sevendays

SEVENDAYS xin hứa rằng: “Với tinh thần nhiệt huyết, lao động cần cù, niềm đam mê và sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình và cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách”.

Nhân dịp lễ 2/9, Công ty CP SEVENDAYS thân ái gửi đến Quý khách cùng gia đình lời chúc Quốc khánh sức khỏe, an vui và hạnh phúc.

Sevendays.vn