CATALOGUE - Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Sevendays

2118 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS đã và đang có những bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Để đạt được những bước chuyển biến lớn như vậy các cán bộ, công nhân viên đã luôn nỗ lực cố gắng và không ngừng phát triển bản thân mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, đối tác.


Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị lớn trong nước và quốc tế. SEVENDAYS cam kết đưa sản phẩm đến tay Quý khách hàng những sản phẩm giàu tính kỹ thuật, chất lượng và hiệu quả trong công tác sản xuất, kinh doanh.

Đến với Sevendays khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm chất lượng đa dạng và giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVENDAYS
 

 

DOWNLOAD CATALOGUE or CATALOGUE ONLINE
catalogue sevendays

Tin liên quan

Cơ hội trúng thưởng với vô vàn quà tặng hấp dẫn, là lời tri ân từ Sevendays đến tất cả anh em thợ trên toàn quốc. Chương trình “VUI ĐÓN XUÂN SANG - SĂN VÀNG TÀI LỘC” là một chương trình lớn hứa hẹn bùng nổ trong đầu năm 2022.

Là một công ty sản xuất và phân phối chuyên về Khóa cửa, phụ kiện cửa cao cấp. Sevendays đã và đang phát triển trong thị trường như thế nào?

Chương trình siêu đặc biệt của Sevendays đã đi được một chặng đường ban đầu. Trong suốt thời gian triển khai chương trình đến hiện tại, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều sự tương tác và ủng hộ của khách hàng.