Tin tức
Thông báo: Thay đổi địa điểm văn phòng giao dịch

Thông báo: Thay đổi địa điểm văn phòng giao dịch

Khóa cửa Inox | Phổ biến trên mọi công trình

Khóa inox (khóa cửa inox) - loại khóa được làm từ chất chính là inox. Do tính chất của inox khó tạo ra hoa văn sắc nét, vì thế chúng thường rất đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, khóa cửa inox lại là một trong những loại khóa phổ biến nhất Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của khóa inox để hiểu được vì sao nó lại phổ biến đến vậy nhé.

Bí quyết lựa chọn khóa cửa cao cấp phù hợp với công trình

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở việc dùng cho đủ mà còn phải dùng sao cho đẹp, cho sang. Cũng không nằm ngoài xu hướng đó, những bộ khóa cửa không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà nó còn phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian kiến trúc. Vậy nên lựa chọn khóa cửa cao cấp như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự

Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình một căn biệt thự thì hy vọng những mách nhỏ trong cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dưới đây có thể cho bạn những gợi ý hữu ích.

Quà tặng hấp dẫn tri ân Khách hàng dịp lễ 2/9 của Sevendays

Hòa chung bầu không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 02/09, SEVENDAYS triển khai chương trình “Quà tặng hấp dẫn” để thay lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã đang và luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Sevendays tổ chức hoạt động giúp đỡ trẻ em vùng cao ngày Tết Trung Thu

Tết Trung Thu là một ngày hội truyền thống trong văn hoá cổ truyền của người dân Việt Nam. Bởi vậy, những ngày này, trên nhiều con phố đều tấp nập, nhộn nhịp không khí chào đón ngày lễ Tết. Đặc biệt, các em thiếu nhi rất háo hức đến đêm hội Trăng Rằm để phá cỗ, rước đèn. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng may mắn có một dịp lễ trọn vẹn - ấm áp, nhất là các em nhỏ vùng cao. Các em đều là những mầm non tương lai của đất nước, đều xứng đáng được quan tâm, ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ.

GIỚI THIỆU VỀ SEVENDAYS

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Quy định sử dụng

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Tuyển Nhân viên kế toán Sản Xuất

Mức lương: 5-7 triệu

Tuyển Nhân viên kế toán tổng hợp

Mức lương: 10-12 triệu

Tuyển Nhân viên kế toán Kho

Mức lương: 5-7 triệu